Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệu

Công ty TNHH THS HẢI CHÂU là một trong những công ty chuyên chế biến và xuất khẩu thủy sản. Được thành lập vào tháng 5/2002 tại TPHCM. Có xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị hiện đại. Sản phẩm của Công Ty rất đa dạng và phong phú, chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các đại lý phân phối. Công ty chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và khô xuất khẩu vào các thị trường Mỹ, Úc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore đặc biệt là khô cá lóc, khô cá tra phồng, khô cá mối, và các mặt hàng siêu thị...

Chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm thích hợp với thị hiếu của từng thị trường, cũng như những yêu cầu của khách hàng. Trong những năm qua Công ty đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu, chất lượng sản phẩm là vấn đề hàng đầu được Công ty hết sức coi trọng. Chất lượng luôn được kiểm soát bởi những cán bộ kỹ thuật có nghiệp vụ chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề.

Đối tượng khách hàng hướng tới của Công ty: EU, USA, ASIA và các thị trường khác.

Hệ thống phân phối trên toàn quốc từ Bắc vào Nam thông qua hệ thống phân phối nhỏ lẻ và đại lý phân phối. Ngoài ra sản phẩm công ty còn cung cấp cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn 5 sao trên toàn thành phố.

Qua 10 năm hoạt động và trưởng thành. Công ty đã khẳng định được lối phát triển đúng đắn và tin tưởng định hướng của Công ty. Chúng tôi rất hy vọng quí vị sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Giới thiệu

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

Tên công ty

: CÔNG TY TNHH THỦY HẢI SẢN HẢI CHÂU

Tên giao dịch

HAI CHAU AQUATIC PRODUCT COMPANY LIMITED

Ngày thành lập

: 05/2002

Địa chỉ

: 40 Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM .

Mã số thuế

: 0 3 0 2 6 2 2 1 3 4

Điện thoại

: 08 – 38 601 877

Fax

: 08 – 38 665 579

Email

: haichauseafood73@gmail.com

Web

: www.haichauseafood.com